Chào bác sĩ Cháu hỏi la từ hôm qua ck cháu có đi tiếp khách hàng uống 2 bữa liền,bây giờ ck chau bị đau rát cổ họng và sưng,nhất la bị nở loét ở chỗ sưng giống kiểu viêm lợi ạ.ck cháu có tiểu sử về nóng gan vì hay phai đi tiếp khách uông rượu ạ.bác si cho cháu hỏi ck chau bị nóng quá nên bị thế hay là bị sao ạ bsi.ck chau uống nước cũng đau lăm ạ.bsi tư vấn ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của chồng cháu thì cháu hãy mau sensacool về cho chồng uống thêm và hãy cung cấp thêm cho bác sĩ hình ảnh để bác sĩ tư vấn được rõ hơn cháu nhé ! Thân ái chào cháu !