Chào các bs ạ.bs cho e hỏi e muốn cắt amidan bằng phương pháp cobration chi phí hết bao nhiêu ạ?e có bảo hiểm đúng tuyến ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã có bảo hiểm đúng tuyến thì chi phí không tốn kém là bao nhiêu bạn chỉ cần phải trả những chi phí ngoài quy định của BHYT mà theo yêu cầu của bạn , việc kinh phí chi trả phụ thuộc vào bạn cắt amidan ở tuyến nào có quy định chi phí khác nhau . Thân mến.