Xin chào bác sĩ, Em hay bị rát họng và đau đầu khi thay đổi thời tiết Bây giờ phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! - Trước giờ bạn có bị viêm xoang? - Bạn có thường xuyên bị như vậy? - Bạn có sốt? Họng có đỏ? Có khàn giọng? * Nếu có bất kì vấn đề nào vừa nên, tốt nhất bạn nên đến khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để được tư vấn và điều trị tốt hơn * Nếu chỉ đơn thuần là đau rát họng và đau đầu, một số lời khuyên cho bạn - Uống nhiều nước (>2 lít/ ngày) - Ngủ đủ giấc, tránh thức khuya - Ăn nhiều trái cây tăng sức đề kháng - Súc miệng - họng bằng nước muối pha loãng - Hạn chế rượu bia, thuốc lá, cà phê (nếu có) -.... THÂN!