Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ cắt polyp mũi có đau không ạ bác sĩ hãy nói chi tiết giùm em với
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu chưa cho biết tình hình polyp mũi của cháu như thế nào , 1 bên hay 2 bên .Nhưng phẫu thuật cắt polyp mũi bao giờ cũng làm từng bên một .Khi quyết định phương pháp mổ bác sỹ sẽ tùy vào tình hình cụ thể của polyp mũi .Khi mổ bác sỹ sẽ cho gây tê tại chỗ trong hốc mũi rồi mới tiến hành mổ. .Cháu nên đến cơ sở y tế có uy tín để tiến hành phẫu thuật ít gây biến chứng .Thân chào .