Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, súc miệng bằng nước muối hay nước muối có ít nước chanh tươi sẽ tốt hơn ạ? Do em đang viêm lợi nên cần dùng. Em xin cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào em, Dung dịch súc miệng nước muối có thêm chanh tươi sẽ tốt hơn so với nước muối thường. Ngoài ra nếu em đang bị viêm lợi em nên uống một đợt Vitamin B2, C. Nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi đặc biệt là cam, chanh... ăn các thức ăn mát như bột sắn... Thân mến!