Xin chào bác sĩ, Em bị viêm ống tai ngoài ngoài đã lâu. Ống tai và vành tai rất ngứa. Em đã đi khám nhiều lần và được bác sĩ kê thuốc nhỏ tai và thuốc uống nhưng không khỏi. Các thuốc em đã từng dùng polydexa, otipax, ileffexime, fosmicin, ludox 200, cefixim 100. Em phải làm sao bây giờ ạ?
Trả lời:
Chào em! - Đối với các bệnh tai mũi họng em phải kiên trì điều trị lâu dài, cố gắng tái khám, kiếm tra theo lộ trình của bác sỹ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng của bệnh viện. - Em cần hạn chế rượu bia, nước đá, thường xuyên vệ sinh khoang họng, tránh sài chung ngoáy tai, kết hợp thể dục thể thao tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chúc em điều trị thành công!