Xin chào bác sĩ, Mình bị nghẹt mũi nhưng lại ko uống dc thuốc cảm do dị ứng. Bác sĩ có thể hướng dẫn mình cách điều trị được không ạ? Cám ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu bị nghẹt mũi nhưng do dị ứng với thuốc cảm nên không uống thuốc cảm được , vậy cháu có thể xài thuốc nhỏ mũi nhưng chỉ dùng trong thời gian 1 tuần trở lại thôi , nếu quá 1 tuần thuốc sẽ mất tác dụng . Hay cháu dùng nước muối sinh lí chai xịt sạch xịt rửa mũi 3 lần / ngày . Néu không hết nữa cháu có thể dùng các loại thuốc kháng histamine như telfast , cezine uống ..chúc cháu khoẻ !