Xin chào bác sĩ, em thường xuyên bị ho kéo dài có khi 1 thang mới khỏi hoặc ngửi mùi thuốc lá là bị ho lại.giờ e cần làm gì để trị dứt điểm tinh trạng trên
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn gặp tình trạng trên đã đi khám và điều trị gì hay chưa. Tình trạng ho kéo dài thường liên quan đến viêm vùng họng thanh quản mạn tính. Mà tình trạng này đòi hỏi phải được điều trị với kháng sinh, kháng viêm và tăng cường miễn dịch đường hô hấp. Trước tiên bạn cần đi khám và điều trị bệnh. Sau đó có thể bổ sung 1 đợt tăng cường miễn dịch hoặc sử dụng thuốc (như Broncho vaxom) hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp xem tình trạng có cải thiện không bạn nhé. Thân mến