Xin chào bác sĩ,e vừa phát hiện ra mình bị amidam nhưng giờ e đang chuẩn bị cho bài bảo vệ đồ án tốt nghiệp nữa..bs tư vấn e nên làm gì nên uông thuốc hay ntn vậy..e cảm ơn..
Trả lời:
Chào em, Viêm Amidan là một bệnh mạn tính ở đường họng. Em có thể điều trị nội khoa khi có những đợt viêm cấp. Còn bình thường thì em nên súc họng nước muối thường xuyên ngày 2 lần, tránh tiếp xúc với không khí lạnh, điều hòa, khói bụi độc hại. Em chỉ điều trị cắt Amidan khi nào Amidan quá phát và bị tái phát thường xuyên. Nếu không thì đến tuổi 30. Amidan cũng tự teo. Tốt nhất là hiện tại em không cần phải lo lắng nhiều về Amidan, em cứ yên tâm làm việc nhé. Thân mến