Xin chào bác sĩ, Em bị viêm thanh quản...em có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ giúp em giảm mất tiếng được không ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu em đã đi khám và được chẩn đoán là Viêm Thanh Quản thì nên điều trị theo toa bác sỹ,vì đối với bệnh này phải điều trị thuốc tây y ngay tránh kéo dài dễ để lại biến chứng khàn tiếng,khó phát âm. Em cũng có thể dùng thuốc đông y ( của các công ty có uy tín) phối hợp điều trị. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt