Bé nhà mình mấy hôm nay hơi thở có mùi thúi, vậy bs cho biết bé bị làm sao
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho biết bé đã được mấy tháng tuổi? Bé mọc răng chưa? Nếu bé đã mọc răng bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng cho bé. Nếu bé chưa mọc răng, có lẽ bé đang có hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên chia bữa ăn thành các cữ nhỏ hơn, sau ăn nên bế bé úp lưng vào người, vỗ lưng cho bé ợ hơi khoảng 30 phút