Xin chào bác sĩ bác sĩ cho cháu hỏi một chút. Mũi cháu cứ chảy nước mũi và hắt xì 8tháng nay rồi không khỏi, bác sĩ cho cháu biết cháu bị sao và cách điều trị thế nào, cháu cãm ơn bác sĩ
Trả lời:
Có thể bạn đã bị tình trạng viêm mũi xoang mạn tính - tuy nhiên để chính xác bạn nên đến phòng khám tai mũi họng để được thăm khám và nội soi để coi tình trạng hiên tại của bạn ở mức nào rồi mới có hướng điều trị hợp lý nhất bạn nhé ! Thân chào bạn !