Xin chào bác sĩ, Cách đây khoảng một tháng do thời tiết tôi có bị viêm họng, do và dẫn đến viêm tai giữa. Triệu chứng họ, đau họng, sổ mũi, tại bị đau và ù tai, nghe không được như bình thường. Sau khi đi khám và uống thuộc thì khỏi tuy nhiên đến nay tai tôi vẫn cảm giác bi ù, nghe không rõ. Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Sau khi điêu trị bao giờ em cũng nên đi tái khám để bác sĩ kiểm tra lại kết quả điều trị và có hướng xử lí tiếp theo đối với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Chúc em đạt kết quả tốt trong điều trị!