Chào bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi? E bị cảm ho, sổ mũi, rồi khang tiếng nhưng tại sao khi e đi bộ hay vận động mạnh là bị ê cả đầu có khi bị nhức đầu lắm thậm chí có khi còn không ngủ được và rất là mệt trong người. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là bị cảm cúm thì mới có những biểu hiện của bạn.Trong lúc này bạn nên tránh vận động mạnh, đi bộ, chạy bộ dễ dẫn đến đau đầu mất ngủ , nên mắc quần áo cản gió , đeo khẩu trang , ngủ nên gối đầu cao, nếu đau đầu bạn có thể uống thuốc giảm cảm cúm và giảm đau đấu, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh mũi bằng cách dùng thuốc nhỏ mũi ngày 2-3 lần.. là bệnh sẽ hết . Thân mến