Chào bác sĩ vợ em chuyển phôi ngày 5, ngày thứ 9 sau chuyển phôi HCG là 33.1. với chỉ số này xin bác sĩ tư vấn giúp 1. khả năng có thai có cao không? 2. khả năng thai phát triển thế nào? em đang ở nước ngoài, bác sĩ chỉ định 2 tuần sau khám lại. bên này không kiểm tra tăng HCG hằng ngày được. lo quá lại không tốt rất mong bác sĩ phản hồi. xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nồng độ beta hCG được tính theo đơn vị mUI/ml. Đối với phụ nữ không mang thai, nồng độ beta hCG dưới 5mUI/ml, phụ nữ có thai nồng độ beta hCG là trên 25 mUI/ml. Nếu nồng độ hCG trong khoảng 6-24 mUI/ml thì cần được kiểm tra, theo dõi thêm để xác định có thai hay không. Bây giờ còn sớm nên theo dõi và kiểm tra thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn