chào bác sĩ, tôi năm nay 57 tuổi, bị cường giáp, tôi muốn hỏi bác sĩ rằng nên điều trị bệnh này ở đâu là tốt nhất ạ ! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, với bệnh cường giáp bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết tại các bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện loại tiết trung ương , xác định loại cường giáp, có phải Basedow không, mức độ cường giáp, và từ đó có phương pháp điều trị phù hợp như dùng thuốc, xạ trị, phẫu thuật. Thân mến.