Chào Bác sĩ ! Tôi xin hỏi về vấn đề nội tiết đối với phụ nữ mãn kinh Hiện tại tôi 54 tuổi, đã mãn kinh đươc hơn 2 năm. Tình trạng khô hạn, bốc hoả, giảm ham muốn,... Tham khảo trên mạng thấy thuốc Slady phù hợp để cải thiện tình trạng của tôi. vậy xin hỏi tôi có thể mua dùng được không ? Cảm ơn Bác sĩ !
Trả lời:
Chào chị, cái này chỉ là thực phẩm chức năng, mà thực phẩm chức năng thì độ an toàn cũng như hiệu quả thì không tính tin cậy như thuốc điều trị. Nếu triệu chứng mãn kinh nhiều và ảnh hưởng tới cuộc sống thì chị nên tới bệnh viện để bác sĩ có thể xem xét dùng các nội tiết nữ thay thế để điều trị cho chị, không nên dùng các thực phẫm chức năng được quảng cáo trên mạng, không thể đảm bảo được nha chị, trừ khi người ta xuất trình được giấy tờ phù hợp của bộ y tế Chúc chị nhiều sức khỏe