chào các bác sĩ. em có một thắc mắc mong các bác sĩ giúp em. bé nhà em đang ở tuần 8. cháu vẫn chơi, ngủ bình thường. trước kia cháu ăn 2 tiếng hoặc 2,5 tiếng 1 lần. mỗi lần ăn khoảng 90 - 100ml. nhưng khoảng 4, 5 hôm nay cháu biếng ăn. mỗi lần ăn chỉ được khoảng 80ml sữa. và vừa ăn vừa nghỉ. Liệu có phải cháu bị khó tiêu nên ăn ít không ạ. có đáng ngại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, bổ sung thêm men vi sinh giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn, nếu có các triệu chứng bất thường khác có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được kiểm tra và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn