em là con trai 16 tuổi cao 1m54 nặng 45kg rất thấp bé dạo này em có mua ngũ cốc và milo ngũ cốc thì em uống vào bữa sáng còn milo thì em uống trc khi ngủ vậy có tốt không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi Ở nam 15 16 tuổi đang trong giai đoạn dậy thì có thể tăng thêm chiều cao và cân nặng mình nên tăng thêm nhiều khẩu phần ăn chứa nhiều khoáng chất protein, đồng thời chơi các môn thể thao để tằng chiều cao như bơi, chạy bộ Thân mến!