Em chào Bác sĩ BS ơi cho e hỏi: Bé nhà e được 10 tháng, 3-4 ngày nay cháu sốt toàn 39-39,5 độ. Nay sang ngày thứ 6 cháu đã hết sốt nhưng nổi ban khắp người, tay chân không nổi. Vậy cho e hỏi, e có thể tắm cho bé được không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi bé sốt siêu vi khoảng 1 tuần, hiện tại hết sốt, nổi ban, đây có thể là dấu hiệu tốt khi bé khỏi bệnh. Hiện tại bạn có thể tắm bé bằng nước ấm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn