Tôi là nữ , 15-16t , đang trong giai đoạn dậy thì . Vì thế , mẹ tôi thường hay đưa tôi đến spa nặn mụn , nhưng mụn sẽ đỡ và hết cho đến khi tôi ra ngoài dầm nắng quá lâu và hoạt động quá nhiều ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên sử dụng các loại nón mũ, khẩu trang ...che chắn khi ra ngoài nắng hoặc sử dụng thêm kem chống nắng, khi hoạt động vận động nhiều ra mồ hôi nhiều bạn nên rửa mặt để làm sạch da, ăn thêm rau xanh trái cây và uống đủ nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn