dạ cho e hỏi khớp ngón tay của e nhìu lúc nó đau mỏi có đôi lúc k còn sức lực lun còn chân đi làm cả ngày về hai cái gót chân rất là đau và bàn chân nó mỏi khó chịu lắm ngồi ăn cơm đứng lên cù gối e rất là đau.dạ giờ theo bs e điều trị như thế nào vậy bs
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể do mệt mỏi, căng thẳng, rối loạn điện giải... Trước hết bạn cần nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, làm việc điều độ. Nếu các triệu chứng không cải thiện bạn có thể đi khám làm xét nghiệm để đánh giá chính xác tình trạng của mình. Thân ái.