bệnh tim bẩm sinh cháu mỗ lúc 6 tuổi cho cháu hỏi có sống lâu được kh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà có tiên lượng bệnh khác nhau như tật tim bẩm sinh nào? mức độ? thể trạng của bệnh nhân? khả năng hồi phục sau điều trị. Một số tật tim bẩm sinh khi điều trị tốt có thể có cuộc sống như người bình thường không ảnh hưởng tuổi thọ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn