Chào bác sĩ, chị tôi năm nay 32 tuổi, làm việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Chị thường xuất ghèn ở dưới mi mắt dạng sợi dài? Xin cho hỏi mắt chị tôi bị gì? Có ảnh hưởng gì đến mắt không bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau chị của bạn làm việc nhiều với máy tính , mắt là bộ phận tiếp nhận chính phải điều tiết và làm việc liên tục , khiến mắt mỏi và khô, nên nước mắt phải tiết ra liên tục như vậy có thể tạo lên ghèn mắt! chị bạn nên ăn các thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho mắt, như dầu cá, ăn cá hồi, ăn chất có chứa nhiều omega3 , và không lên làm việc liên tục khi làm việc lâu với máy tính nên nghỉ một chút 10-15p mát xa mắt giúp cải thiện được thân ái chào bạn