Em có cấy que ngừa thai được 2 tháng, sau khi cấy que em bị rong kinh kéo dài đến tận bây giờ. Ra không nhiều nhưng ngày nào cũng có. Em phải làm sao ạ? Em năm nay 30t có 3 bé ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu cấy que tránh thai có tác dụng phụ như vậy Bạn có thể đến cơ sở y tế đã cấy que lấy que ra và sử dụng biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả khác như sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su, đặt vòng tránh thai ..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn