Em đã điều trị khỏi HP và sau đó bị viêm hang vị dạ dày. Em có uống thêm trà dây được 2 tuần thì thấy hết ợ hơi rõ rệt tuy nhiên dạo gần đây Sáng sớm ngủ dậy em uống trà dây túi lọc lúc chưa ăn sáng là hay bị đau bụng trong khi trước đó 1 tháng em uống khi mới ngủ dậy lúc chưa ăn sáng thì ko bị đau. vậy cho em hỏi nguyên nhân
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn còn triệu chứng gì không? có cần điều trị thuốc tây không? Nếu không thì bạn khỏi sử dụng trà dây nữa. Dùng thuốc theo toa của bác sĩ là được, trà dây là sản phẩm hiệu quả và tác dụng phụ, chất bảo quản như thế nào chưa rõ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn