Kính gửi: Đội ngũ y bác sĩ eDoctor Xin vui lòng tư vẫn giúp tôi về tình trạng mắt của con trai tôi liệu có biểu hiện gì bất thường không ạ. Tôi thấy 2 bên mắt của con có sự khác biệt như trong như trong hình ảnh này Kính mong nhận được tư vấn của các Bác sĩ. Trân trọng cảm ơn Huyền (mẹ của bé)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp mắt bé nhìn như thế nào bạn không mô tả gì cả, qua hình ảnh bạn gửi không thể kiểm tra rõ được. Bạn nên đưa bé đến khám bác sĩ chuyên khoa mắt để được đánh giá, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn