chào bác sĩ, e có qh trước chu kỳ kinh nghuyệt 4 ngày sau 4 ngày e có kinh mà giờ hêt kinh thì có các dấu hiệu như mang thai như ngực căng, đau bụng dưới, nhứt đầu, đau lưng vậy cho e hỏi la e có thai không ạ? hiện giờ thì e không thể mua que thử thai được nên nhờ bác sĩ tư vấn hộ e ạ!
Trả lời:
chào bạn, sau 5 -7 ngày có thể test thử thai bằng nước tiểu để có kết quả rồi nhé hoặc xét nghiệm máu beta HcG để xác chẩn có thai không nhé. chúc bạn khoẻ.