Bác sĩ cho em hỏi vk e nó mang thai mà đi ngoài ra máu nhiều liệu có ảnh hưởng gì ko ạ. Hôm qua đi siêu âm bác sĩ bảo thai nhi phát triển bình thường, nhưng mỗi lần đi ngoài ra máu nhiều. Bác sĩ giúp em trả loi câu hỏi này vs a
Trả lời:
chào bạn: do quá trình mang thai làm tăng áp lực ổ bụng, tăng áp lực hậu môn, hay bị trĩ và đi ngoài ra máu, như vậy thường chỉ cần uống bổ sung thêm sắt tránh thiếu máu là quan trọng bạn nhé