nhà mình co nuôi 1 em cún được tiêm chích ngừa đầy đủ định kỳ theo qui định của bác sỹ thú y. em hay giỡn ngậm vào chân của tôi và con của tôi dẫn đến trầy xướt nhẹ. vậy hai bố con tôi có cần phải đi chích ngừa dại không ạ. nếu chích ngừa dại thì có ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con không ? mong BS tư vấn giúp !
Trả lời:
chào bạn: nếu chó nhà bạn được tiêm phòng dại theo lịch của bác sĩ rồi, nay cho làm chầy sát da bạn và con thì bạn chỉ cần nhà theo dõi trong thời gian này, và nên cho chó ở nhà không nên thả ra ngoài chưa cần thiết phải đi tiêm bạn nhé