cho con hỏi cháu em nó bị ngứa nổi mẩn có mủ nhỏ li ti , đi khám bệnh viên cho thuốc bôi giờ nó như ăn da cháu. dạ cho con hỏi cháu bị gì ạ, bệnh viện bảo là ghẻ ngứa nhưng uống thuốc với bôi thì nặng hơn ạ
Trả lời:
chào bạn: nhìn này có thể liên quan đến bệnh viêm da cơ địa của bé , bạn có thể cho bé đi khám lại chuyên khoa da liễu bạn nhé! không nên tự ý mua thêm thuốc hay tự ý bôi thuốc và uống nhé bạn