cho cháu hỏi bác sĩ.cháu bị đau lưng kéo dài xuống chân.có cảm giác như kim châm . cháu đã khám và chụp phim như hình dưới.và uống thuốc của bác sĩ kê vẫn ko dỡ.cháu phải làm j.hiện tại cháu đag uống tọa cốt hoàn vương nhưng uống vào càng đau.nhiều đêm ko ngủ được.nhờ bs tư vấn giúp cháu
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau lưng kèm thêm bị đau lan xuống chân có thể bạn bị đau thần kinh toạ rất có thể liên quan đến đĩa đệm nên bạn cần phải đi khám bác sĩ có cần thiết có thể phải chụp cộng hưởng từ bạn nhé! nếu có vấn đề đĩa đệm cần phải điều trị theo đĩa đệm mấy khỏi được