m bị nấm ở bẹn ngứa và lây lan, m có dùng nizoral và kederfa nhưng ko bớt, xin hỏi bị nấm gì và cách điều trị
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị nấm lâu khỏi vạy khi dùng thuốc chống nấm không khỏi cần phải đi khám xét nghiệm soi nấm xem là nấm sợi hay nấm men và tên nấm cần phải nuôi cấy mấy có thể biết tên loại nấm cho bạn được, bạn nên đi khám tránh để kháng thuốc bạn nhé