chào bác sĩ ạ. bé nhà cháu được 1 tuổi rồi. cho cháu hỏi bây giờ nấu cho bé ăn thì nêm gia vị thế nào cho hợp lý ạ. có thể cho bé ăn thức ăn cùng thức ăn của bố mẹ nấu được không ạ. vì bé nhà cháu đã ăn cơm nhão rồi ạ. và khi nấu cho bé những món như gà cá nó tự ra mỡ thì có cần thêm dầu ăn cho bé ăn nữa không ạ. dầu ăn và gia vị có cần dùng riêng đồ cho bé không hay dùng chung gia vị với gia đình
Trả lời:
chào bạn: bé nhà 1 tuổi nhà bạn có thể ăn được tất các loại thức ăn nhưng cần chế biến thật nhỏ dễ tiêu cho bé là được bạn nhé! còn khi đã có dầu mỡ rồi thì hạn chế cho bé thêm dầu làm khoa tiêu đầy bụng bạn nhé