bsi cho e hỏi bao nhiêu tuần thì có tim thai ạ vì 26/3 là kì kinh đầu tiên cuối của em đến nay e đã trễ kinh và 2 vạch đậm . đợt đầu tiền em đi khám khi phát hiện vạch mờ bsi bảo về đợi 1 tuần 2 vạch đậm lên khám lani hôm nay đúng 1 tuần em lên khám lại thì bsi bảo thai có thể hư và chưa thấy tim thai kết luận túi thai trong tử cung không có phôi thai đợi 2 tuần lên khám lại . và tại sao em lại ra huyết trắng nhiều ạ . vậy khả năng e có đậu thai hay không e rất lo ạ . e cảm ơn bsi
Trả lời:
chào bạn: kì kinh cuối bạn là 26/3 thì nếu kì kinh tiếp theo của bạn là 26-4 thì là 4 tuần , nếu kì kinh của bạn đều, còn khi thai nhi có tim thai thường là 5-7 tuần bắt buộc phải có tim thai, bạn cần siêu âm lại thêm bạn nhé!