Cháu chào bác sỹ ạ! bác sỹ cho cháu hỏi,cháu mới sinh bé từ ngày 1/4/2019 lúc 12h34. Từ lúc sau khi sinh tới tối bé ị phân xu 2 lần sau đó cả ngày 2/4 và 3/4 bé vẫn chưa đi ị lần nào. Hiện tại bé vẫn đang uống sữa mejji và kết hợp sữa mẹ(ít vì cháu chưa có nhiều sữa), 95% là sữa mejji không biết tại sao bé chưa ị lâu như vậy và cách giải quyết,nguyên nhân là vì sao vậy ạ bác sỹ giải đáp giúp cháu ạ và thêm nữa là cháu sinh thường,đến giờ mẹ vẫn chưa đi đại tiện được luôn ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé tầm này mà chưa ị bạn cần phải tăng cường cho bé bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt bạn nhé! vì nếu giai đoạn này bé vẫn không ị trong 1-2 ngày có thể bé bị táo bón đó bạn