Chào bác sĩ. Tôi năm nay 38 tuổi. Tôi bị chảy dịch ở đầu vú trái, có lúc dịch trong, có lúc dịch vàng, có lúc ra máu, chỉ thỉnh thoảng mới chảy ra. Dịch chảy ra tự nhiên, không nặn hay ép. Gần đến kì kinh thì bị đau nhức vú. Tôi có đi chụp X quang vú, siêu âm và xét nghiệm máu CA 153. Kết quả không có gì. Nhưng tôi rất lo lắng vì nghĩ đây là dấu hiệu ung thư vú. Xin bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn: khi có dịch chảy ra như vậy cần xem xét yếu tố viêm đầu vú chứ không phải sợ ung thư khi bạn đã khám sàng lọc như vậy khá đầy đủ rồi, bạn nên điều trị theo hướng viêm, và khám bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sản bạn nhé