bé gái 14 tháng ạ, tối qua bé đi nặng xong mình rửa ráy vẫn thấy bình thường nhưng h tắm xong ktra thì thấy bị như vậy, như này là bị sao ạ thưa bs?
Trả lời:
chào bạn: bé bị như này có thể bé bị viêm nứt hậu môn, bạn cần cho vé đi khám bác sĩ sớm nhé để bác sĩ chẩn đoán điều trị cho thuốc bôi và có thể cần hướng dẫn vệ sinh cho bé hành ngày tránh để lâu sẽ không tốt cho bé