bác sĩ cho em hỏi bé 8 tháng thì 1 tuần nên cho bé ăn bao nhiêu cữ ăn tôm.bao nhiêu cữ thịt bò.để bé ko bị thừa chất ah.
Trả lời:
chào bạn: bé 8 tháng ăn tính theo bao nhiêu gam chứ không phải 1 tuần ăn bao nhiêu tôm hay thịt bò, tính theo lượng vi dụ đạm là bao nhiêu gam 1 ngày, thịt bò có hàm lượng đạm cao, ví dụ thịt lợn 1 ngày cho bé ăn khoảng 100g thì thịt bò chỉ cần khoảng 50g là có thể đủ chất đạm cho bé, tương tự như tôm cũng vậy, nhưng thịt bò giai đoạn này 1 tuần có thể cho ăn 3-4 bữa được, tôm thì ăn khoảng 2-3 bữa là được