chào Bác sĩ tôi năm nay 50 tuổi tôi bị viêm đa xoang cách nay 10 năm do chuẩn đoán của bệnh viện lúc đó bv yêu cầu mô nhưng tôi không mô từ đó tới nay thỉnh thoảng có đau đầu cho hỏi tôi phải kiểm tra và điều trị ở đâu?
Trả lời:
chào chú: bệnh viêm đa xoang là bệnh ảnh hưởng bởi các xoang của hệ thống hốc tự nhiên vùng mũi họng, hay như vùng chán, khi bị viêm cơ thể đau đầu, sốt chảy dịch mũi mủ, nhưng giờ chú muốn thăm khám và điều trị cần đi khám bệnh viên chuyên khoa về tai mũi họng là tốt nhất