chào bs gần đây em thấy xuất hiện nhiều quảng cáo về bột diệp lục với nhiều hữu ích đối với cơ thể như giải độc, ngừa ung thư, giảm đau bụng kinh... Bs vó thể tư vấn giúp em về loại thức uống này và cách sử dụng hợp lý đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bột diệp lục là thực phẩm chức năng có công dụng và thành phần chưa được đánh giá. Một số tác dụng của sản phẩm mang tính quảng cáo: như ngừa ung thư là không có. Bạn đang gặp vấn đề gì mà sử dụng sản phẩm này, cân nhắc trước khi sử dụng. Thân chào bạn