Xin chào bác sĩ, con em nay được 6 tháng tuổi, sáng nay thấy dưới bàn chân bé có một đường đi không biết là bị gì? Mẹ chồng em bảo là bị con giời hay zony em không biết sao nên nhờ bác sĩ tư vấn cho em, em cám ơn nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn có một đường màu gì , nếu có nốt phỏng nước bạn nên cho bé đi khám có thể liên quan đến vấn đề của da của bé! không hẳn là rời bò, bì nhiều bệnh có thể giống nhau về triệu chứng bạn nhé