chào bs , cho em hỏi là khi mà em đảo con mắt hoặc ngước đầu lên đột ngột , hoặc quay phãi quay trái thì nó chóng mặt nó choáng váng lắm bs , muốn ngã ra sau hay là ngã về bên trái lắm ạ , lúc đi thì nó mất thăng bằng ạ , em không biết là em bị gì nửa . Xin bs giúp em
Trả lời:
chào bạn : nếu bạn bị tình trạng như vậy bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh bạn nhé, vì khi đảo mắt như vậy mà lại bị choáng hoa mắt chóng mặt như vậy có thể có liên quan đến hệ thống tiền đình hoặc vùng tiểu não, hoặc liên quan vấn đề mắt của bạn bạn nên đi khám sớm bạn nhé