vợ e đang mang bầu đươjc 27 tuần thì bị cảm cúm. hắt xì hơi ra nước mũi và đờm nhiều. giờ bị đau họng và hơi ho. xin hỏi bác sĩ có cách chữa và điều trị ntn cho đúng cách k ạ. vk e có dùng tỏi và mật ong uống nhưng chưa thấy đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của vợ bạn nếu bạn thấy cách của bạn không hiệu quả cần đưa vợ bạn đi khám bác sĩ để được đánh giá và điều trị phù hợp. Vì nếu sức khỏe của vợ bạn không tốt thì bé cũng không phát triển một cách tốt nhất được. Vợ bạn cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin, canxi, tinh thần thoải mái, làm việc vừa phải, khám thai định kỳ... Đôi điều thông tin đến bạn Thân chào bạn