em bị đau đầu giật giật 2 bên thái dương, sau đó giật giật sau đầu, đau 2 bên gáy như sái cổ, đau lên trên đầu và bên trên mắt. các cơn đau k liên tục mà ngắt quãng. e k bị sợ ánh sáng k buồn nốn, e có đi điện nào đồ thì bình thường. vậy e bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn vêd câu hỏi. Bạn đang mắc chứng đau đầu có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân : Dị ứng, viêm xoang, căng thẳng quá mức, rối loạn nội tiết tố, tăng huyết áp, các bệnh lý về răng miệng, mất ngủ... Điện não đồ ít có giá trị trong chẩn đoán chứng đau đầu. Do vậy bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để xác định nguyên nhân và điều trị bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!