Chào bác sĩ, mẹ cháu được người quen giới thiệu cho loại sữa này, mỗi hộp tận 1tr280k và có nói công dụng của nó, sẽ giúp mẹ cháu cực kì khoẻ mạnh, không mắc bệnh. Nhưng sau một năm sử dụng ( mẹ cháu tuân thủ nghiêm ngặt cách uống của sữa) và khi đi khám tổng quát mẹ cháu vẫn mắc rất nhiều bệnh ạ, mỡ trong máu, men gan cao, xương khớp. Có thật sữa này tốt như quảng cáo? cháu xin bác sĩ tư vấn một số loại sữa, thực phẩm chức năng tốt cho người trung niên ạ, Bố cháu 63 mẹ cháu 58. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Sữa Alpha Lipid là một loại sữa được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu cường độ hóa rằng có thể chữa được bách bệnh, phòng bách bệnh thì không chính xác. Bạn cũng chỉ nên coi đây là một thức uống dinh dưỡng tốt, đáng để sử dụng chứ không nên xem là một loại thuốc chữa bệnh bạn nhé. Nếu có bệnh, cần phải khám và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. Chúc sức khỏe!