em nghe nói tách sẹo mới cắt đứt mô sẹo...sẽ không bị lõm tái phát trở lại
Trả lời:
Chào bạn! Sẹo lõm là những vết hõm xuất hiện sâu dưới da với những hình dạng, kích thước không giống nhau. Thực chất là do phần hạ bì tổn thương nặng, các collagen và eslatin bị đứt gãy, không thể phục hồi ở vị trí của sẹo, dẫn đến da bị dính vào cấu trúc sâu hơn, sẹo lõm là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn dẫn đến tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với đám đông. Laser và cường độ ánh sáng cường độ cao IPL (Intense Pulsed Light) là một liệu pháp cách mạng, không xâm lấn để điều trị sẹo hiệu quả. Điều trị vết sẹo bằng laser sử dụng xung ngắn của ánh sáng laser siêu nhỏ, để tiếp cận sâu vào lớp trên của da. Quá trình điều trị tự nhiên của cơ thể quét sạch mô bị tổn thương. Sau đó, giúp tái tạo collagen mới, kích thích hồi sinh làn da mới bên dưới. Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để điều trị theo phương pháp này. Chúc sức khỏe!