mắt em hay bị lờ đờ. buồn ngủ vào ban ngày. có phải do thiếu ngủ không Bác Sĩ. Làm thế nào để mắt không bị lờ đờ. tỉnh táo hơn
Trả lời:
chào em, câu hỏi của em rất thú vị, không biết em có ngủ đủ giấc không, nếu giấc ngủ chưa đủ em nên thu xếp công việc để ngủ nghỉ đúng giờ, sau đó tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe. Hạn chế các chất kích thích em nhé.