Bác sỹ cho em hỏi năm nay e 24t cứ tới đêm là em lại bị ngứa ở hầu hết cơ thể , càng gãi lại càng ngứa hơn . Tình trạng này kéo dài cũg khá lâu rồi . E nên uống thuốc gì để hết ???? Thank bs
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy thường là mề đay cấp bạn nhé, nguyên nhân như vậy thì có nhiều như dị ứng với bất kì chất gì, hay bị dị ứng thời tiết, hay như có thể bệnh về nhiễm kí sinh, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa dị ứng miễn dịch bạn nhé