bác sĩ ơi cko cháu hỏi 2 hôm nay cháu có đi tập gym ngày đầu tập về ngồi hay nằm xuống pụng ngay rốn và dưới rốn rất đau nhưng đi thì lại không đau cho hỏi cháu bị gì ak
Trả lời:
chào bạn: khi bạn tập gym như vậy các cơ bụng phải hoạt động tăng lên có thể gây căng cứng cơ như vậy, bạn có thể đau như vậy bạn nhé nhưng sau một thời gian có thể tự hết